สีถุงผ้าเสริมดวง เกิดวันไหน ถือถุงผ้าสีอะไรดี?

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันจันทร์
สีที่ทำให้มีเงินไหลเข้ามาหาคนวันนี้ก็คือ “สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม” ฉะนั้นถ้าคุณมีถุงผ้าสีนี้รับรองเลยว่า เปรี้ยง! จากถุงใส่ของอาจจะกลายเป็นถุงใส่สมุดเช็คโดยไม่รู้ตัว

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันอังคาร
สำหรับคนที่เกิดวันนี้เราขอ Recommend เลยว่าคุณควรจะต้องซื้อถุงผ้าที่มี “สีขาว สีเหลือง สีครีม” เพราะสีพวกนี้จะทำให้คุณมีสติก่อนใช้เงิน

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันพุธ
วันพุธสำหรับคนที่เกิดในวันนี้สีที่เหมาะสมที่จะมาเป็นสีถุงผ้าของคนวันนี้มากที่สุดก็คือ “สีฟ้า สีน้ำเงิน” เพราะสีสองสีนี้เป็นสีที่จะช่วยเสริมด้านการเงิน ไม่แน่ว่าหิ้วไปสักพักอาจจะถูกรางวัลที่หนึ่งก็ได้ใครจะไปรู้

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
คนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่ฉลาดในการเลือก ดังนั่นเราขอเสนอสีถุงผ้าที่จะทำให้คุณรับทรัพย์อันได้แก่ “สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน” รับรองเลยว่าถ้าคุณมีถุงผ้าทั้ง 3 สีนี้คุณจะเฮงอย่างแน่นอน

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันศุกร์
คนที่เกิดวันศุกร์คุณมักเป็นคนที่รักสวยรักงาม ฉะนั้นคุณจะปล่อยปละละเลยกับเรื่องถุงผ้าที่เขาใช้ถือของเพื่อเฉิดฉายในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ได้! สีที่จะช่วยคุณรับทรัพย์ก็คือ “สีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน”

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันเสาร์
สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์คนที่เกิดในวันนี้มักมีความมั่นใจ เราขอแนะนำถุงผ้า “สีเทา สีเงิน” ที่จะทำให้คุณร่ำรวยแบบเปรี้ยงๆ ไว้หิ้วกัน

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันอาทิตย์
สีถุงผ้าที่คู่ควรอยู่บนบ่าของคนที่เกิดวันอาทิตย์ก็คือ “สีดำ สีม่วง” เพราะทั้งสองสีนั้นล้วนแล้วแต่จะช่วยกวักเงินให้แก่คนวันอาทิตย์

บทความใกล้เคียง

Back to top button