วิธี ดูดวงจากคิ้ว ง่ายๆ แม่นมากมาดูกันเลย!

วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมาดูดวงจากคิ้วกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่า ทรงคิ้วที่คนส่วนใหญ่เลือกปัดเลือกจัดกันตามความชอบส่วนตัวเนี่ย จะบอกนิสัยของคนเราได้มากขนาดไหน…ลองอ่านคำทำนายจากทรงคิ้วของคุณได้เลยค่ะ

1. คิ้วตรงทรงเกาหลี
สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบทรงคิ้วเส้นตรง เส้นชัด ดำสนิท แบบสาวเกาหลี แสดงว่าอินเนอร์ของคุณเป็นสาวมั่น พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม บุคลิกดูสตรองดุจดั่งผู้นำ น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้

2. คิ้วโก่งสูงแซ่บๆ
สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบคิ้วโก่งสูงแซ่บๆ เส้นเรียวๆ ประหนึ่งคันศร สไตล์สาวแขกส่วนใหญ่นั้น แปลว่าอินเนอร์ของคุณเป็นคนเฟียซๆ มั่นใจในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย ชอบการแข่งขันที่สุด

3. คิ้วโก่งเล็กๆ กรุบๆ
ส่วนสาวๆ ที่ชอบคิ้วที่มีความโก่งเล็กน้อยช่วงหางคิ้วพอกรุบๆ มีความเป็นไปได้ว่าอินเนอร์คุณนั้นคือเพอร์เฟ็กต์ชั่นนิสต์ตัวยง ชอบความสมบูรณ์แบบ ต้องการให้ทุกสิ่งออกมาเลิศเลอดังใจ

4. คิ้วโค้งละมุน
สาวๆ ที่ชอบคิ้วโค้งๆ ละมุนนี ออกแนวธรรมชาติ ไม่มีการหัก ไม่มีมุมเฉียงใดๆ นั้น บอกได้ว่าอินเนอร์คุณเป็นคนซื่อตรง นอกกรอบไม่เป็น รักความจริงยิ่งชีพ เป็นนางฟ้าผู้ผดุงความยุติธรรม

5. คิ้วเอสสไตล์สาย ฝ.
ปิดท้ายด้วยทรง S-Shaped หรือคิ้วรูปตัวเอสที่สาวๆ สาย ฝ. นิยมชมชอบ สาวๆ ที่ชอบทรงนี้ บอกได้เลยว่าอินเนอร์คุณเป็นสาวก๋ากั่น มั่นใจ ภูมิใจในความ Limited Edition ของตนเองมากๆ

บทความใกล้เคียง

Back to top button