งานนี้เนื้อคู่มาแน่ๆ!! วิธีขอพรความรัก จาก พระตรีมูรติ แบบละเอียด

เมื่อพูดถึงสถานที่ขอพรเกี่ยวกับความรัก เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึง “พระตรีมูรติ” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหัวมุมด้านซ้ายของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์อย่างแน่นอน มีหลายคนการันตีว่าไปขอพรเรื่องความรักกับท่านแล้วสมหวังกันถ้วนหน้า แต่ก็มีคนถามถึงวิธีการขอพรว่าต้องทำอย่างไรถึงจะสมหวังกับเขาบ้าง วันนี้เราก็เลยมีวิธีการขอพรพระตรีมูรติอย่างละเอียดมาฝากกันค่ะ

การสักการะบูชา
1. เตรียมดอกกุหลาบแดง 9 ดอก พวงมาลัยดอกกุหลาบ 1 พวง ตามความเชื่อกล่าวว่ากุหลาบแดงเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก เป็นสัญลักษณ์ของโลกียะ ความเป็นมงคล รวมถึงพลังชีวิต
2. ธูปสีแดง จำนวน 9 ดอก สำหรับคนโสดให้เตรียมเทียนสีแดง 1 เล่ม เมื่อขอพรแล้วคุณจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป หรือจะได้พบเนื้อคู่ในเร็วนี้นั่นเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ใช้เทียน 1 คู่ ประกบกันให้แน่น เปรียบเสมือนคู่รักที่จะไม่แยกจากกัน
3. ผลไม้ เช่น มะพร้าว หรือจะเป็นน้ำอ้อย นมสด หรือของหวานชนิดใดก็ได้ แต่ห้ามถวายของคาวเด็ดขาด
4. ช่วงเวลาที่คนนิยมไปขอพรแล้วสมหวัง คือ ทุกวันพฤหัสฯ ช่วงเช้า 9.30 น. และอีกครั้งในช่วงกลางคืน 21.30 น. ว่ากันว่าไปขอพรคืนวันพฤหัสฯ ช่วง 21.30น. จะศักดิ์สิทธิ์มาก

บทสวดขอพรพระตรีมูรติ
สาธุ สาธุ สาธุ อุกาสะ ข้าแต่องค์พระตรีมูรติที่ยิ่งใหญ่ ข้าพเจ้า นาย,นาง………… (บอกชื่อ นามสกุลและที่อยู่) กราบเบื้องบาทแด่องค์ท่านแล้ว พระองค์เคยประทานพรแด่ทวยเทพทั้งหลาย ผู้ปฏิบัติดี ผู้ปฏิบัติชอบทั้งหลาย บัดนี้ข้าพเจ้ามากราบเบื้องบาทแด่พระองค์ท่านแล้ว จึงขอพรจากพระองค์ซึ่งประทานไว้ ณ. บัดนี้ (…..ขอพร….)

เตสัง อัมหากัง พรใดอันประเสริฐจงมาบังเกิดแด่ข้าพเจ้า ตุมหากัง และจงบังเกิดแด่ผู้คุ้มครองข้าพเจ้า ทีฆายุกา มหาเดชา มหาปัญญา มหาโภคา มหายะสา มหาลาภา ปัญจวีสติ ภยันตะ ทวัตติงสะ ฉันนะวุฒิติโรคัญจะ โสระสะ อุบัติอันตรายยัญจะ อัยยัญติกะ อันตรายยัญจะ พาหิระ อันตรายยัญจะ วิระหิตะวา โหตุ ยาวะชีวัง พระวิสตีติ (พระตรีมูรติ)

ขอ….ให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล… ขอ…ให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นรักนิรันดร์

เคล็ดลับในการขอพรให้สมหวัง
ควรเขียนรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะขอใส่ในกระดาษให้เรียบร้อย โดยระบุด้วยว่าคุณชื่อ นามสกุลอะไร คู่ของคุณหรือคนที่คุณหมายปองชื่อ นามสกุลอะไร ที่อยู่คือที่ไหน คุณมีความประสงค์ที่จะขอพรสิ่งใดต้องบอกกล่าวท่านให้ชัดเจน ตั้งจิตใจให้มั่นแล้วอธิษฐานขอพรเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น สิ่งสำคัญ คือ คุณจะต้องขอพรแต่ในสิ่งที่ดีงามและถูกต้องตามศีลธรรมเท่านั้นคุณถึงจะมีโอกาสสมหวังค่ะ

บทความใกล้เคียง

Back to top button