ดูดวงความรักจากเส้นลายมือ ด้วยตนเอง แม่นมากๆ

การดูดวงความรักจากเส้นลายลายมือ สามารถสังเกตได้จากลักษณะเส้นลายมือที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 2 มือ ซึ่งดูได้ง่ายๆ จาก 3 ลักษณะดังนี้

1. เส้นบนฝ่ามือเป็นเส้นเชื่อมต่อกันทั้งสองข้างในแนวนอน
หากคุณมีเส้นแบบนี้ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณเป็นคนโชคดีมาก คนประเภทนี้เป็นคนตั้งใจทำงาน ชอบความสัมพันธ์ที่มั่นคงยืนยาว เป็นคนมีเหตุผลมาก ไม่ชอบชีวิตที่มีความแปลกเปลี่ยนไปเปลียนมาอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นไวต่อความรู้สึกมาก แต่ก็เป็นคนอ่อนโยน แคร์ความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเสมอ มันคือสัญลักษณ์ของเส้นตรง เพราะคุณเป็นคนตรงไปตรงมา และมีความซื่อสัตย์เสมอ

2. เส้นลายมือที่มือซ้ายต่ำกว่ามือขวา
หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนมีบุคลิกภาพที่เป็นผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นจะชื่นชอบคนที่อายุมากกว่าตนเอง พวกเขาสนุกกับความรัก, ชอบความรักโรแมนติกจะไม่ผูกพันตามบรรทัดฐานของสังคมเสมอ จะเชื่อสัมผัสที่หกถึงแม้ว่าจะเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยบ้างก็ตาม

3. เส้นลายมือที่มือซ้าย สูงกว่ามือขวา
หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนใจเย็นและจริงจังทำให้ไม่รีบร้อนในการหาคนรัก เพราะเชื่อว่าความรักไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตคนมีความสุขได้ พวกเขาพบว่าชีวิตคู่มักจะมีระยะเวลาที่น้อยกว่าอายุของพวกเขา หรือคู่รักที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก พวกเขามีความมั่นใจตัวเองสูง เด็ดขาด ชอบความเป็นอิสระ สามารถหาวิธีที่จะเอาชนะความยากลำบากได้

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการดูดวงความรักจากเส้นลายมือที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คำทำนายตรงกับชีวิตเพื่อนๆกันบ้างไหม ถ้าตรงฝากติดตามด้วยน้า ><

บทความใกล้เคียง

Back to top button